ตอนนี้เราท้องยุค้ะและเรามีอาการ เวียนหัวมาก และคลื่นใส้ กินไรไม่ค่อยได้ มันเป้นอาการแพ้ของคนท้องรึป่าวค้ะ เพื่อนๆช่วยบอกน่อยค้ะ

13 ตอบกลับ

ใช่จ้า​ บ้านนี้แพ้หนัก​มากช่วง3เดือนแรก​ กินอะไรไม่ได้เลยย​

ใช่ค่ะ ช่วงนี้พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าทานอะไรไม่ค่อยได้ ลองเป็นนมอุ่น+น้ำผึ้งดูนะคะ

ใช่ค่ะ