รู้สึกลูกเริ่มตอดและดิ้นตั้งแต่กี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้องกำลังจะ17วีค เป็นท้องที่2 ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย เป็นเพราะหน้าท้องเราหนารึป่าวคะ เรากังวลมากเลย แม่ๆคนไหนท้อง2แล้วรู้สึกเริ่มตอดตั้งแต่กี่วีคกันคะ

32 ตอบกลับ

17วีค รู้สึกว่าลูกเริีมตอดแล้วค่ะ ท้องที่2

7mo ago

ทางนี้จะ18แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย งื้อออ

แม่บ้านนี้ท้อง2คะรู้สึกว่าลูกตอดตอน 17 วีค

7mo ago

งุ้ยยย ดีจังเลยค่ะ

วันนี้17วีคพอดีเลยยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

7mo ago

เดียวคงเริ่มรู้สึกเนาะแม่

รู้สึกว่าตอดๆ ตอน 12-13wวีคค่ะ ตอนนี้ 20w

7mo ago

รู้เร็วมากเลย

บ้านนี้ท้อง2มารู้สึกตอดๆช่วง18วีค

7mo ago

งุ้ยยย บ้านนี้รออยู่เลยค่ะ

20 วีคแล้วลูกไม่ตอดเลยท้อง 2 ค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บางครั้งก็รู้สึกเหมือนเขาฝึกปอด มาตึ๊บๆสักแปปหนึ่งละหายไป หน้าท้องเราหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้19wจ้าท้องหนาด้วย🤭

17+4 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😂

บ้านนี้16เริ่มตอดแล้วค่ะ

7mo ago

บ้านนี้หน้าท้องหนา เหมือนนานๆครั้ง

บ้านนี่น้องตอดตอน14วีคคะ

7mo ago

เร็วมากเลยค่ะ