เริ่มเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ เตรียมอะไรบ้าง

ตอนนี้เราท้อง 6 เดือน แต่น้องกลับหัวแล้ว พยาบาลเปอยๆว่า เตรียมของไวแล้วหรือยัง อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของตอนกี่เดือนคะ เตรียมอะไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม7เดือนจ้า ถ้าบอกว่าเตรียมไรมั้งคงพิมพ์มือฉีก แม่ถามพี่กูรูเลยคะ แต่ละบ้านการเลี้ยงไม่เหมือนกันของใช้ที่จำเป็นก็จะแตกต่างกันจ้า