คนท้องกับแมว

ตอนนี้เราท้อง7เดือน แต่เราเลี้ยงแมวมา3ปีแล้ว เลี้ยงระบบปิด ให้กินแต่อาหารเม็ด ส่วนอึแมว สามีก็เป็นคนเก็บ อยากรู้ว่า จะมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ แล้วแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วเคยเลี้ยงแมว ลูกออกมายังแข็งแรงอยู่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเข็งแรงดีค่าา ระวังเรื่องอึแมว (ทำถูกแล้วค่าที่ให้สามีเก็บเเทน ^^) แล้วก็รักษาความสะอาดดีๆหน่อย ดูดฝุ่นบ่อยๆ หน่อยนึงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กังวลค่ะ แต่ไปหาหมอ หมอซาวก็ปกติ แข็งแรงดีจ้า แต่ก็แอบกลัวๆ