มีแม่บ้านไหนมีบ้าน2ชั้นแล้วยังนอนอยู่ชั้นบนบ้างคะ?

ตอนนี้เราท้อง6เดือน ที่บ้านมีห้องขั้นบน2ห้องเป็นห้องเรากับห้องเปล่า ด้านล่างมีห้องเดียวเป็นห้องของย่าทวดกับแม่สามีนอนด้วยกัน เรานอนด้านล่างหน้าทีวีได้2เดือน แต่ทางบ้านแขกมาบ้านบ่อยมากกก บางทีก็มานั่งเล่นคุยกัน เราอึดอัด และรู้สึกว่ามันดูไม่ดี กลับไปนอนบนบ้านจะอันตรายไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 🥺

42 ตอบกลับ

เราเดินขึ้น ทำงาน ชั้น4 ทุกวัน และ ขึ้นนอนบนบ้านชั้น 2 ทุกวัน ตอนนี้ 7เดือนจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนยังนอนข้างบนอยู่เลยค่ะ ข้างบนมีแอร์แต่ข้างล่างยังไม่ติด

เราอยู่หอพักขึ้นลงทุกวันไม่อันตรายหรอกค่ะแม่เวลาขึ้นลงก็ระวังเอา

บ้านนี้ 22 week ก็ยังนอนข้างบนนะคะ แค่ขึ้นลงแค่วันล่ะครั้งเท่านั้นค่ะ

เรานอนชั้นบน ขึ้นลงบันไดทุกวัน ฉี่บ่อยก็เดินขึ้นๆลงๆทั้งคืน

แม่บ้านนี้7W5d ยังนอนยุบนบ้านอยู่เลยคะแค่เราเดินระวังก็พอคะ

เราลงมานอนข้างล่างตอน6เดือน กลัวตกบันไดมาก ปวดฉี่บ่อย

เราพักชั้น 4 เดินบ้างคอยเดินลงมาตอนจะเดือนที่ 7 แล้วค่ะ

38+3ยังนอนชั้นบนค่ะ เวลาจะเข้าห้องน้ำต้องเดินลงมาค่ะ

บ้านนี้ขึ้น-ลงบันไดบ่อยมากค่ะวันล่ะสิบ+ๆรอบเลย