เด็ก 2 เดือน

เด็ก2เดือน แต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะะ แล้วทานนมเสริมยี่ห้ออะไรคะน้ำหนักถึงจะขึ้นดี🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมแม่ล้วนจะดีมากค่ะ พยามให้น้องเข้าเต้าข้างล่ะ15นาที ถ้าน้องไม่ดูดหรือหลับคาเต้าให้แม่สะกิดแก้มน้องมาดูดค่ะ ไม่ก็ปั้มใส่ขวด 2-3ออน ให้น้องกินค่ะ ทุกๆ2-3ช.ม🥰✌️✌️

2เดือนบ้านนี้แค่5.7เองค่ะ นมแม่ล้วน