มีแม่บ้านไหนมีบ้าน2ชั้นแล้วยังนอนอยู่ชั้นบนบ้างคะ?

ตอนนี้เราท้อง6เดือน ที่บ้านมีห้องขั้นบน2ห้องเป็นห้องเรากับห้องเปล่า ด้านล่างมีห้องเดียวเป็นห้องของย่าทวดกับแม่สามีนอนด้วยกัน เรานอนด้านล่างหน้าทีวีได้2เดือน แต่ทางบ้านแขกมาบ้านบ่อยมากกก บางทีก็มานั่งเล่นคุยกัน เราอึดอัด และรู้สึกว่ามันดูไม่ดี กลับไปนอนบนบ้านจะอันตรายไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 🥺

42 ตอบกลับ

เราท้อง 31 W อยู่ชั้น 3 ขึ้นลงทุกวัน ของบ้านตึก ไปทำงานออฟฟิศก็อยู่ชั้น 2 เวลาขึ้นลงก็เดินระวังๆ ค่ะแม่

บ้านนี้36wแล้วยังนอนอยู่ชั้นบนค่ะ แม่ดุอยู่ว่าให้นอนข้างล่างได้แล้วแต่ไม่ชินได้ขึ้นไปนอนอยู่ดี😄

เรา 36 วีคแล้วค่ะ ยังนอนข้างบนตลอดค่ะ และตั้งใจว่าลูกคลอดก็จะเลี้ยงในห้องตัวเองข้างบนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็นอนชั้นบนค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้วเหมือนกัน ขึ้นลงบันได แต่ต้องระมัดระวังมากๆค่ะแม่

บ้านนี้นอนอยู่ชั้น4ค่ะท้อง9เดือนเดินขึ้นเดินลงเป็นบ้างครั้งค่ะเวลาไปหาหมอและซื้อของ😁😁

บ้านนี้ตอนท้องแรกทำงานยันแปดเดือน เดินขึ้น-ลง ชั้นสี่ทุกวัน ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็บ้าน2ชั้นคะ นอนชั้นบลเหมือนกัน ก็ขึ้นลง ขึ้นลงบ่อย น่าจะอยู่จนคลอดเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้อยู่แฟลตจร้า เดินขึ้น -ลง 3 ชั้น ทุกวัน เหนื่อยหอบมาก

บ้านเราก็ 2 ชั้น พยายามขึ้นลงแค่วันละ 1 รอบ เช้ากับเย็น เดินระวังๆ จับราวบันไดตลอด

37+3 week นอนชั้นบนค่ะ เดินขึ้นลงทุกวัน แต่ต้องระวังให้มากๆนะคะ รับรองปลอดภัยค่ะ😊