สามีติดยาเสพติด

ตอนนี้เราท้อง5เดือน สามีติดยาเสพติด ไม่ยอมเลิก ทุกครั้งที่เราจับได้ ก็จะมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง พ่อแม่สามีรู้เรื่องนี้ แต่เขาไม่จัดการ เพราะสามีเป็นลูกคนเดียว พ่อสามีเขาสปอยสามีมาก เราควรทำอย่างไรดีคะ ระหว่าง กลับบ้านไปอยู่กับพ่อแม่ และ อดทนอยู่กับเขาเพื่อลูกจะต้องมีพ่อ

2 ตอบกลับ

สามีคุณดูแลคุณกับลูกหลังคลอดได้ไหมคะ? ถ้าดูแลไม่ได้ก็กลับไปให้พ่อแม่ดูแลนะคะ คนท้องและคุณแม่หลังคลอดจำเป็นต้องมีคนดูแลนะคะ​ รักตัวเองให้มากๆนะคะเพราะชีวิตมันเป็นของคุณหากเกิดอะไรขึ้นกับคุณและลูกคนที่เจ็บคือคุณนะคะ​ ไม่ใช่สามี

ควรแจ้งความค่ะ พาไปบำบัด ถ้าไม่งั้นก็เลิกค่ะ คิดว่ามีเขาแล้วชีวิตดีหรอคะ