สอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ

ตอนนี้เราท้อง37+1wไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีน้ำเดินเเต่ท้องเเข็งเเล้วรู้สึกหน่วงตรงช่องคลอดนี่เป็นอะไรมั้ยคะเป็นมาหลายวันเเล้วค่ะต้องไปพบหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการน้องอยากออกมาเต็มทีแล้วค่ะ ถ้าแข็งบ่อย แข็งถี่ หาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ💝🙏