สอบถามค่ะน้ำหนักน้องตามเกณไหมคะ

ตอนนี้เราท้อง18w4d น้ำหนักน้องได้เท่านี้ตามเกณไหมคะไม่เห็นหมอบอกอะไรเลยค่ะ

สอบถามค่ะน้ำหนักน้องตามเกณไหมคะ
18 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ลองเทียบในแอปได้นะคะ ในใบซาวด์จะสูงต่ำห่างกันนิดเดียวค่ะ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอจ้ะ สงสัยอะไรอย่าปล่อยผ่าน

ปกตินะคะ มากกว่าเกณฑ์นิดนึงด้วย 😊

แม่ดูในแอพนี้เลยค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะ

ตามเกณฑ์จ้าแม่

ตรงตามเกณฑ์จ้า

ขอบคุนค่ะ🙏🙏

ลองเทียบดูค่ะ