โรคธารัสซีเมีย

ตอนนี้เราท้อง​ได้​ 20​ week + แล้วตรวจพบว่าน้องในครรภ์เป็นโรคธารัสซีเมียชนิดรุนแรง​ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​การรักษาช่วยแนะนำโรงพยายาลให้หน่อยได้มั้ยค่ะ?

14 ตอบกลับ

ชนิดรุนแรงต้องยุติการตั้งครรภ์ไม่ใช่เหรอค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ค่าใช้จ่ายสูงจริงๆ แต่ก้จะพยายามหามาให้ได้ค่ะ