คนท้อง

คุณแม่ท้องมีอาการคันช่องคลอดไหมคะ. เป็นหลายวันแล้วยังไม่หาย เป็นตกขาวสีน้ำตาลด้วย คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ 15 week

2 ตอบกลับ

ต้องไปพบแพทย์นะคะ ถ้ามีอาการคัน ตกขาวเปลี่ยนสี

ถ้ามีอาการคันและเปนสีน้ำตาลควรไปหาหมอค่ะ