ตอนนี้เราท้อง 5 วีค4วันค่ะ แต่บางทีรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆข้างสะดือด้ายซ้าย เป็นบางครั้งบางครา ใครรู้บ้างเอ้ยเกิดจากอะไรค่ะ กังวลมาก เพราะเราเคยมีภาวะแท้ง แต่ได้ฉีดยากันแท้งมาแล้วค่ะ...........

4 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง5 วีค ถึง 10สัปดาห์เลยค่ะ เราไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะว่ามดลูกขยายตัว หรือร่างกายมีการยืดหดค่ะของเส้นเลือดค่ะ ให้แน่ใจลองไปหาหมอค่ะ เพราะช่วงไตรมาสแรกมีความเสี่ยงสูงค่ะ ที่น้องจะหลุด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6วีค

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะ