แม่ท้องแก่ไอจนเจ็บซี่โครง อันตรายถึงลูกมั๊ยคะ

ตอนนี้เราท้อง 37 weeks ค่ะ ไอมาสี่ห้าวันแล้ว จนตอนนี้เจ็บซี่โครงแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั๊ยคะ หรือจะคลอดก่อนกำหนดมั๊ย ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ไอจนเจ็บซี่โครงคือจุกมากเหมือนมีอะไรมางัดซี่โครง เคยปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่า ลูกตัวใหญ่เเต่ท้องคุณเเม่เล็กพื้นที่เลยน้อยพอจังหวะเราไอหรือขยับเลยมีการเบียดตัวของซี่โครง ไม่ได้มีอันตรายต่อลูก มีเเต่เเม่นิเเร่ะคะที่เจ็บ 5555