ใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือน

ตอนนี้เราท้อง 3 เดือนค่ะ อยากใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว เพราะอยากให้หน้าท้องขยายได้เต็มที่ แต่ก็เขินเพราะปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้ว และก็กลัวคนที่ทำงานบอกว่าใส่เร็ว เพราะบางคนก็บอกว่าใส่ตอน 5 เดือน เลยอยากทราบว่าแม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

85 ตอบกลับ

ใส่3เดือนพอดีค่ะ

แล้วแต่เราจะใส่

ใส่ตอน2เดือนคะ😂

ใส่ตอน6เดือนค่ะ

5 เดือน......