ใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือน

ตอนนี้เราท้อง 3 เดือนค่ะ อยากใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว เพราะอยากให้หน้าท้องขยายได้เต็มที่ แต่ก็เขินเพราะปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้ว และก็กลัวคนที่ทำงานบอกว่าใส่เร็ว เพราะบางคนก็บอกว่าใส่ตอน 5 เดือน เลยอยากทราบว่าแม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ระยะแรกใส่เดรสตัวหลวม ติดเข็มกลัดไปก่อน ช่วงที่หน้าท้องขยายๆมากๆ เปลี่ยนมาเป็นชุดคลุมท้องจริง ๆ จังๆ

ใส่ตอน 4 เดือนค่ะ เพราะหน้าท้องเริ่มเยอะขึ้น ใส่เสื้อตัวเดิมไม่จุแล้ว เพื่อนที่ทำงานก็ชอบทักเหมือนกัน "ตกลงว่าท้องหรือหน้าท้อง" 555

ใส่ทันทีที่รู้ว่าท้อง มันสบายค่ะไม่อึดอัด อีกอย่างเราเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วยค่ะ พอดีท้องสองด้วย ชุดคลุมเลยเยอะหน่อย

มีคนบอกว่าใส่ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่ต้องรอท้องโต โน้นนี้นั่น ใส่เลย จะได้คุ้มเงินเราซื้อ แถมนานๆทีได้เป็นคุณแม่☺☺

นี่ 6 เดือนไม่ใส่ค่ะไม่สะดวก แต่คนก็ไม่รู้ว่าท้องเวลาขึ้นรถไฟฟ้านี่ต้องพรีเซ็นตัวเองหนักมากว่าฉันท้องขอฉันนั่งเถอะะะะ5555

บ้านนี้ใส่ตอน5-6เดือน คะ. เพราะพึ่งไปฝากท้องตอน4เดือนกว่าเลยไม่ได้บำรุงจน ตอนนี้38+6 เเล้ว ใส่ชุดกระโปงเลยคะ. เพราะท้องใหญ่มาก.

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ใส่ชุดสบายๆหลวมๆมารัด งดกางเกงยีนเลยคะ พอเข้า3-4 เดือนก็ใส่เดรสตลอด สบายๆไม่ได้เน้นแค่ชุดคลุมท้อง

ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค่ะเพราะใส่แร้วมันทำให้การใช้ชีวิตสบายๆไปไหนคนก้เหนใจนะค่ะมีที่ให้นั่งมีคนช่วยยกของ😊😊😊

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน4เดือนกว่าค่ะ เพราะท้องเริ่มออกแล้ว ไม่กล้าใส่เร็วไป เดี๋ยวเค้าว่าเว่อร์ จะรีบอะไรขนาดนั้น

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน3เดือน เพราะเวลาเราขึ้นรถเมย์หรือBTS เค้าจะได้รู้ว่าเราท้องอยู่ จะได้ไม่มีใครเดินชนจ้า 😁😁😁😁