คุณแม่แต่ล้ะคน น้ำหนักขึ้นตอนท้องกี่เดือนค้ะ?

ตอนนี้เราท้อง 13 w แล้ว น้ำหนักลดลงจาก 45 เหลือ 41 ยังไม่ขึ้นเลย แต่เราแพ้ท้องหนักมาก พึ่งกินข้าวได้ช่วงนี้เองค่ะ เลยอยากรู้ว่าคุณแม่คนอื่นๆ นน. ลดกันบ้างรึป่าวค้ะ

35 ตอบกลับ

27 วีค ขึ้นมา 12 โล ละจ้ะ ช่วงท้องอ่อนๆ ขึ้น เดือนละ ครึ่งโล ถึง หนึ่งโล ช่วง 4-7 เดือน ขึ้นเดือนละ สามโลเลย