นอกจากนมวัว นมถั่วเหลือง ยาคูลท์ กินได้ไหมคะ

อยากทราบว่ายาคูลท์ หรือบีทาเก้น กินได้ไหมคะ ตอนนี้กินเเต่พวกนมจืด นมวัว นมถั่วเหลือง อยากกินนมเปรี้ยวยาคูลท์ อะไรเเบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ แต่น้ำตาลสูงมากค่ะ ต้องระวัง ถ้าแม่ไม่ได้ท้องผูกก็ไม่ควรกินบ่อย เพราะนอกจากน้ำตาลและจุลินทรีย์ที่ช่วยให้ขับถ่ายดีแล้ว ก็ไม่มีสารอาหารอย่างอื่นเลย

กินได้ค่ะนมเหมอนกัน โยเกิร์ตก็ได้นะแม่