อยากเลิกกับพ่อของลูก

ตอนนี้เราตั้งภรรค์ได้37วีคเเล้ว...อยากเลิกกับพ่อของลูก..ทะเลาะกันทีไร..อยากจะเลิกอย่างเดียว..พ่อของลูกก็ว่าแต่เรา..มีปัญหาทางเงิน..เค้าทำคนเดียว..เค้าคงเครียด..เราตัดสินใจว่าจะเลิกกับเค้า..เเล้วกลับไปอยู่บ้านเรา...ให้เค้าส่งเงินมาให้ลูกบ้าง...มันอึดอัดใจไปหมด...ไหนจะทางบ้าน..ไหนจะทางครอบครัวเรา..

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ คิดนะคะทุกปัญหามีทางออก