จะบอกพ่อยังไงดี ว่าเรากำลังท้อง ??

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ 14w 6วันแล้วค่ะ ซึ่งเราเป็นลูกคนเดียวอาศัยอยู่กับพ่อสองคนส่วนแม่เสียชีวิตได้4ปีแล้วค่ะ พ่อเป็นคนที่ค่อยข้างหัวโบราณไม่ค่อยยอมรับอะไรง่ายๆ เรามีแพลนจะบอกพ่อในวันเกิดซึ่งเหลือเวลาอีกแค่22วัน กังวล กลัว เครียด กลัวพ่อจะเสียใจ เราคบกับแฟนมาปีกว่า ยังไม่ได้แต่ง ใจก็อยากให้พ่อยอมรับให้ได้ แต่อีกใจก็กลัวว่าถ้าพ่อยอมรับไม่ได้แล้วเราควรจะทำยังไงต่อ !! ใครพอจะให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำบอกไปตรงๆค่ะ พ่ออาจจะมีโกรธ ตกใจ แต่เราเชื่อว่า ร้อยละ99 คนเป็นพ่อเป็นแม่ พร้อมให้อภัยเราเสมอค่ะ ท้องไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่มันเป็นสื่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเราค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ