ปวดหัวข้างเดียวยังไงถึงจะหาย

ตอนนี้เราตั้งท้องได้8Weekเเล้วอยู่ๆก้อมีอาการปวดหัวข้างขวาหนักมากนอนไม่ได้เลยกินพาราเเล้วก้อไม่หายไปหาหมอเเล้วก้อยังไม่ดีขึ้นเลยเลยอยากรู้ว่าเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างเเล้วทำไงถึงหายเพราะเราไม่อยากกินยาเยอะ

2 ตอบกลับ

ต้องนอนพักและกินยาพาราอีกนะค่ะ. ยาพาราเป็นยาเดียวที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้นะค่ะ. อดทนอย่างเดียวค่ะ