ปวดหัวข้างเดียวยังไงถึงจะหาย

ตอนนี้เราตั้งท้องได้8Weekเเล้วอยู่ๆก้อมีอาการปวดหัวข้างขวาหนักมากนอนไม่ได้เลยกินพาราเเล้วก้อไม่หายไปหาหมอเเล้วก้อยังไม่ดีขึ้นเลยเลยอยากรู้ว่าเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างเเล้วทำไงถึงหายเพราะเราไม่อยากกินยาเยอะ

2 ตอบกลับ

ลองสระผม เอาน้ำเย็นรดหัว บ้านนี้แรกเริ่มท้องก็เป็นค่ะ ปกติก็เป็นไมเกรนอยู่แล้ว หรือไม่ก็เอาผ้าห่อน้ำแข็งแล้วประคบหัวข้างที่เจ็บเลยค่ะ บ้านนี้ทำแล้วดีขึ้น ไม่ทานยาใดๆเลย ทนเอาค่ะ กลัวอันตรายต่อลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวจะลองทำดู

ต้องนอนพักและกินยาพาราอีกนะค่ะ. ยาพาราเป็นยาเดียวที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้นะค่ะ. อดทนอย่างเดียวค่ะ