ท้องเล็ก

ตอนนี้เราตั้งท้องได้20สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้น น้องเป็นผู้ชายหมอบอกน้ำหนักน้องปกติ แต่ท้องเราไม่ใหญ่มากทั้งที่เป็นท้อง3 น้ำหนักก้อไม่ขึ้นเลยทั้งที่เราไม่แพ้ท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กังวลกลัวน้องตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ