ท้องได้21weekแล้วค่ะท้องเล็กมากกลัวน้องตัวเล็ก ไม่ค่อยได้ดื่มนมหรือกินข้าวตรงเวลา

กังวลกลัวน้องตัวเล็ก🥺

ท้องได้21weekแล้วค่ะท้องเล็กมากกลัวน้องตัวเล็ก ไม่ค่อยได้ดื่มนมหรือกินข้าวตรงเวลา
10 ตอบกลับ

กินนมหน่อยก็ดีค่ะเผื่อลูกนมมีประโยช์นต่อน้องกินวันละกล่องก็ได้แล้วเน้นผลไม้ และก็ผักค่ะหรือกินไข่ต้มปลาไก่หมูกินข้าวให้ตรงเวลาด้วยนะค่ะ

ถ้ากังวล คุณแม่ก็ต้องพยายามทานข้าวให้ตรงเวลา ทานของมีประโยชน์ เพื่อลูกนะคะ นมไม่ค่อยได้ดื่ม ก็เสริมโปรตีนทางอื่นแทนได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ ของเราเราตอนท้อง 21 Week ก็ท้องเล็กคะ ถ้ากังวลก็ถามคุณหมอว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์หรือป่าว

พยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะ ทานข้าวอย่างน้อยควรได้ 3 มื้อ ทานยาบำรุงที่หมอจ่าย นมดื่มบ้างก็ยังดีค่ะ

บ้านนี้21w เหมือนกันค่ะ ท้องเล้กมาก😂 บำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักใม่เพิ่มเลย

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อน้ำมันมะพร้าวมากินค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมาก

เน้นโปรตีนค่ะ ไก่ ไข่ ปลาทะเล นมวัน นมถั่วเหลือง

คุณแม่เน้นกินไข่ต้มเนื้อสัตว์แทนก็ได้ค่ะ

27วีคล่ะค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ