20+5 แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รู้สึกว่าเวลานอนหงาย ลูกจะดิ้นเก่งมาก

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ นอนตะแคงไม่ค่อยจะดิ้น ชอบดิ้นตอนนอนหงาย ยืนและนั่ง😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกว่านอนหงายแล้วดิ้นเก่งตอน17สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคกไม่รู้สึกพอนอนหงายดิ้นเก่งมากกก

2y ago

แม่เลยชอบนอนหงายไปเรยค่ะ 😁🤭

แม่นี้ชอบนอนหงายไปเลยค่ะ ชอบเวลาลูกดิ้น

เป็นคะ เหมือนเค้าอึดอัด 😅😅

2y ago

ความสุขของแม่ๆค่ะ❤️👶

เป็นเหมือนกันค่ะ😍😍😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคร่า