กังวลน้ำหนักเด็กในครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7เดือน น้ำหนักเด็กในครรภ์ 1,100 กรัมเอง น้ำหนักเด็กทารกน้อยเกินไปรึป่าวค้ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเรยค้ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะค่ะแม่ บ้านนี้7 เดืิอน น้องหนัก 1,240 เจอคุณหมอสั่งให้ควบคุมอาหารเลยค่ะ บอกเด็กตัวใหญ่เกินไป เสี่ยงจะเป็นเบาหวานตั้งแต่อยู่ในท้อง

555+ ค้ะ ขอบคุณมากค้ะ พอดีมันไม่ถึงเกณ

ตามนี้จ้ะแม่