สมองบวมน้ำในครรภ์

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้7เดือน หมอตรวจพบความผิดปกติของเด็กคือมีน้ำในสมองมากผิดปกติ คุณแม่ท่านไหนเคยประสบปัญหานี้ไหมคะ มีแนวทางการรักษายังไง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวจะได้ยุติการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

แม่มีโรคประจำตัวอะไรรึป่าวคะ เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนท้องลูกคนแรก เรากะแฟนเป็นพาหะธารัสซีเมีย ชนิดเดียวกัน ค่ะชนิดรุนแรง ได้ยุติตอน8เดือนกว่าเพราะน้อง สมอง บวมน้ำกับท้องบวมน้ำค่ะ แค่เล่าประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ แม่อย่าพึ่งคิดมาก ปรึกษาหมอดูค่ะอาจจะมีทางรักษา