แม่ๆมีวิธีรับมือกับการนอกใจยังไงคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้5เดือนเราดันมาเจอเรื่องสามีเราแอบมีคนอื่นพึงเริ่มคุยกันในเวลาที่เขาคุยกันคือเราก็ยังอยู่กับเขาทุกวันเราไม่เคยห่างกันเลยเราไม่คิดว่าเขาจะทำร้ายเราเลยไม่รู้ตอนนี้จะทำไงไม่ให้เครียดห่วงลูกในท้องมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องเริ่มจากการคุยกับสามีกันก่อนค่ะแม่ ว่าตกลงจะเอายังไง แต่ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่ ❤️ เป็นกำลังใจให้ค่ะ