แม่ๆลาคลอดตอนไหนคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้35วีคแล้ว.... ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนอยู่เป็นระยะๆ อยากทราบว่าแม่ๆ ลาคลอดตอนไหนกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะคลอด37เป็นต้นไปถ้าแม่ยังทำงานไหวก็ลาช่วง36ก็ได้ค่ะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่ ☺️