ความคิด

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้33w4dเรามีความวิตกกังวลเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมถึง80ใน100% ทำไมเราคิดมากเครียดมากระแวงมากน้อยใจมาก มากขึ้นกว่าเดิม กลัวว่าแฟนจะหมดรักเรากลัวว่าเขาจะทิ้งเรากลัวว่าเขาจะมีคนใหม่กลัวเขาจะมีคนอื่นและเขาไม่บอกเรากลัวทุกอย่าง อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเป้นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้ท้อง30วีค ลาคลอดมาอยู่บ้านเฉยๆรู้สึกเหงามากเวลาสามีไปทำงานคิดถึงมากคิดถึงแปลกๆคิดถึงจนสามีถามว่าเป็นอะไรมากรึเปล่า5555

4y ago

งื่ออออเรากลัวำปหมด

อย่าคิดมากค่ะ ทำใจให้สบาย 😊

4y ago

จะพยายามน่ะค่ะ