ท้องสี่เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นไวไปไหม

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา6กิโลแล้ว 😢 ขึ้นไวไปไหมคะ ก่อนตั้งครรภ์64ตอนนี้เกือบ71แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพยายามคุมน้ำหนักคุมอาหารการกินค่ะ หมอบอกให้ได้สัก10โลไม่เกิน12ในช่วงตั้งครรภ์จะดีค่ะ จะได้ไม่เป็นความดันและโรคอื่นๆนะ