แม่ๆบ้านไหนก่อนท้องน้ำหนักตัวน้อยมั่งคะ

ก่อนท้องเราน้ำหนักอยุ่ที่39เองค่ะออกมาแล้วน้องจะน้ำหนักตัวน้อยมั้ยคะเรากังวลค่ะแต่เราก็พยายามทำให้น้ำหนักขึ้นมากที่สุดตอนนี้เราท้องได้18สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา7โลครึ่งค่ะเคลียดและกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ