สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 39+1 มีมูกใสใสไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ไปหาหมอได้เรยมั้ยคะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปก่อนเลยค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว บางคนมีแค่มูกออกมา บางคนน้ำเดิน บางคนปวดท้อง ไม่เหมือนกันค่ะ