ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 10w4d หิวบ่อยมาก กินแปปๆก็หิวแล้วค่ะ ท้องโตมาก ที่ท้องโตเกี่ยวกับท้องเรา?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 10w4d หิวบ่อยมาก กินแปปๆก็หิวแล้วค่ะ ท้องโตมาก ที่ท้องโตเกี่ยวกับท้องเราผุรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

มีหน้าท้อง ท้องจะออกไวคะ เกี่ยวกับหลายส่วน