ยังไม่เจอน้องเลย

ตอนนี้เราจิตตกมาเลยค่ะ​ มาหาหมอแล้วซาวด์​ดู2รอบแล้ว​ ซาวด์​ทั้งหน้าท้องแล้วทางช่องคลอดก็ยังไม่พบน้องเลย​ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์​ แบบนี้เราพอจะมีหวังมั้ย​ ตอนนี้จิตตกมาก​ ไม่อยากทำอะไรเลย

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ส่วนมากจะเจอช่วง 8w ค่ะ