แม่ๆๆซาวค์เจอน้องกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้วันนี้ไปซาวค์6wเจอแต่ถุงตั้งครรถ์ค่ะ ยังไม่เจอน้องเลย มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอน้องตอน 7 week ค่ะ มีหัวใจแล้วด้วยค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้เจอเหมือนกันค่ะรอลุ้นอีก2อาทิตย์ค่ะ