ลูกท้องเสีย

ตอนนี้ลูกอายุขวบกับ17วัน ลูกเริ่มท้องเสียมาตั้งแต่วันที่14 นอน รพ.2รอบแล้ว แต่อาการก้อไม่ดีขึ้น เป็นเพราะนมหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ให้น้องกิน คาเนชั่นยู ว่าจะลองให้กิน NAN ดู

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอ และหาสาเหตุที่ชัดเจนก่อนดีกว่าค่ะ ว่าน้องท้องเสียเพราะอะไร ถ้านมที่กินตั้งแต่แรก แล้วปกติไม่มีอาการอะไร แล้วมาท้องเสียทีหลัง น่าจะไม่ใช่เพราะนม หรืออาจจะเป็นเพราะ อาหารที่น้องทาน หรือเวลาน้องเล่น มือน้องไปจับนู้นจับนี่แล้วเอาเข้าปาก ท้องก็อาจจะเสียได้

4y ago

ขอบคุณคะ