ผู้ชายที่ทิ้งเราไปได้3เดือนทั้งๆที่เราท้องอยู่ แล้วไปทำผู้หญิงคนใหม่ท้อง

ตอนนี้เราควรรู้สึกอย่างไรดีค่ะ ดีใจกับเขา หรืออิจฉาที่เขาได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก

2 ตอบกลับ

1.คำถามปัญญาอ่อนเด้ ถ้าคุณไปอิจฉาเค้าแสดงว่ายังรักผชคนนั้นอยู่แน่นอน 2. อยากให้ ผช คนนั้นกลับมาให้เทอ 3.ยังทำใจไม่ได้ที่ ผช ไปมีเมียใหม่ 4.เทออาจทำตัวไม่ดี หมายถึงก่อนท้องนะ #อันนี้สำคัญมากแอฟนี้แม่ลูก ไม่ใช่มารับปรึกษาปัญหาครอบครัวไปโพสต์ลงกลุ่มอื่นนะ เจอมากช่วงนี้โควิคระบาด ปัญหาครอบครัวหนักหน่อยช่วงนี้ #ยับคลังน้อ

3y ago

แล้วมาไล่ว่าคนอื่นนี่มีปัญหาเองหรือเปล่าคะ ถ้าไม่มีคำแนะนำที่ดีอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ เหมือนโมโหอะไรแล้วมาลงคนอื่นเขา นิสัยไม่ดีเลยนะคะ

ผู้ชายแบบนี้ยังอิจฉาลงเหรอคะแม่ 😂 สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวสมัยนี้เก่งกันจะตาย

3y ago

แค่รู้สึกแปลกๆค่ะแม่ ไม่ได้รู้สึกอิจฉาอะไรขนาดนั้น มีพ่อแบบนี้ไม่มีดีกว่าค่ะ