เห็นของคนอื่นมีรูปถ่ายพ่อแม่ลูกตอนพึ่งคลอดเสร็จ

ถ่ายรูปครอบครัวครั้งแรกในห้องคลอด พ่อแม่ลูก แต่ของเราเค้าไม่ให้พ่อยุ่งเลย เค้าให้พ่อไปรอบนห้องพักที่จองไว้เลย ไม่ให้เข้ามายุ่งเลยตั้งแต่ขึ้นเตียงรอคลอด มันแล้วแต่ รพ. หรอคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ที่ถ่ายรูปส่วนมากเป็นเอกชน และ ผ่าคลอด แต่คลอดธรรมชาติแล้วถ่ายได้ก็มีค่ะ แล้วแต่ที่