37 สัปดาห์แล้ว ลูกพึ่งหนัก2500g

ตอนนี้เรากินเยอะมาก ไข่ กล้วย นม เนื้อสัตว์ กินจนจุก ให้กินทั้งวันก็ไม่ไหวแล้ว แน่นท้อง ลูกก็ยังตัวเท่านี้เอง แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ตามเกณฑ์คนไทย เราอยากให้ลูกคลอดออกมา หนักสัก 2800-2900g ใครพอแนะนำได้บ้างคะ นอนเยอะๆจะช่วยได้ไหม คือเราทำงานตลอด นอนสักวันละ6-7ชม. ได้ เดินเยอะ ด้วย โค้งสุดท้ายแล้ว กังวลนิดหน่อยกลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

อะโวคาโด