ผนังหน้าท้องไม่ปิด เด็กผ่าตัดหน้าท้อง

ตอนนี้เรากำลังเจอเลยค่ะ คลอดลุกออกมาด้วยน้ำหนัก 1370 อยู่รพ เดือนกว่า พอออกรพ กลับมาบ้าน เราก้คิดว่า ลูกเราจะไม่เป็นอีก ผลสรุป ท้องอืดอีกค่ะ ต้องกลับมานอนรพอีกครั้ง ทั้งๆที่พึ่งออกจากรพมา 2อาทิคย์กว่าเองค่ะ ตอนนี้ยังนอนรักษาตัว งดน้ำงดนม พักลำไส้ เห็นแล้วก้สงสารลุก แล้วไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน ลำไส้เค้าจะปกติเหมือนคนอื่นทั่วไป อยากให้แม่ๆที่เคยผ่านมาก่อน มาเล่าประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ค่ะแล้วบอกกลับลูกว่าสู้ไปด้วยกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี💜

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

2y ago

ถามหมอ หมอก้บอกสาเหตุไม่ได้