สามีบอกว่าลืมคนเก่าไม่ได้

ตอนนี้เรากำลังท้องได้ 8 เดือน สามีของเรา ได้ไปทำงานสมุทรปราการ ก็กลับไปติดต่อกับคนเก่าของเขา วันนี้เขาได้บอกเราว่าเขาไม่สามารถลืมคนเก่าได้เขาขอกลับไปหาคนเก่า แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเป็นตัวอะไร บอกว่าจะสร้างครอบครัวด้วยกันแต่สุดท้ายก็บอกเราว่าแค่อารมณ์มันพาไป เราพูดไม่ออกบอกไม่ถูก สตั๊นไปไม่เป็นเลย วินาทีนั้นเหมือนว่าเราไม่ได้มีความหมายไม่ได้มีค่าอะไรกับเขาเลย เขาเพิ่งไปทำงานที่สมุทรปราการเค้าก็กลับไปคุยกับคนเก่าเลย พอเราถามเขาว่าเขามีอะไรปิดบังหรือเปล่าเพราะว่าเขาเริ่มเปลี่ยนไปจากที่เคยโทรหาเราบ่อยๆกลับเงียบจนเรามารู้ทีหลังว่าเขากลับไปคุยกับคนเก่าของเขาที่รู้ก็เพราะว่าคนเก่าของเขาส่งแชทมาให้ดู เหมือนว่าเราเป็นควาย เขาไปบอกคนเก่าเขาว่าเรามีคนอื่น ทั้งที่ความจริงเราไม่ได้มีใครเลย เราไม่สามารถที่จะยื้อเขาไว้ได้อีกแล้ว

71 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆ น่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้

ถ้าเค้ารักเราจริงๆเค้าคงไม่ทำแบบนี้ ความจริงที่เห็นชัดๆคือผช.คนนั้นเค้ารักเราไม่มากพอที่จะตัดคนเก่าออกไปได้ ปล่อยเค้าไปเถอะคะ เข้มแข็งนะคะ มันไม่ง่ายแต่ก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะคุณ​แม่อีกนิดเด่วก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว เอาความรักทั้งหมดที่มีใจทั้งหมดที่มีทุ่มให้คนในท้องน่ะค่ะ เขาคือคนที่จะรักเราตลอดชีวิตเขา ส่วน ผช คนนั้นก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ รู้ว่าต้องเครียดแต่อยากให้คิดถึงลูกไว้เยอะๆน่ะค่ะ รักตัวเองและลูกให้มากๆ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอค่ะ ผัวเลือกผิดเราเลือกใหม่ได้ค่ะ

ชีวิตเค้าคงไม่มีอะไรแน่นอนคะ​ ปล่อยไปเลย ถ่วงไว้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นคะ​ แม่ต้องเข้มแข็ง​สู้ๆเพื่อลูกนะคะ

ผู้ชายจะออกสันดานมากที่ก้ตอนที่เราไม่สามารถทำหน้าที่เมียได้อย่างเต็มที่ก้ตอนท้องนี่แหละ ถูกคนดีรักเมียรักลูกจิงมันก้จะอดทนอดกั้นไว้ แต่ถ้าผู้ชายใจหมาสันดานแย่ก้ดูเอาตอนที่เราท้องนี่แหละคะ ถ้าเปนไปได้เลิกไปเรยดีกว่าเราสร้างครอบครัวเเร้วมาออกฤทธิ์ทีหลัง #สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ​ สู้เพื่อลูก✌️