สามีบอกว่าลืมคนเก่าไม่ได้

ตอนนี้เรากำลังท้องได้ 8 เดือน สามีของเรา ได้ไปทำงานสมุทรปราการ ก็กลับไปติดต่อกับคนเก่าของเขา วันนี้เขาได้บอกเราว่าเขาไม่สามารถลืมคนเก่าได้เขาขอกลับไปหาคนเก่า แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเป็นตัวอะไร บอกว่าจะสร้างครอบครัวด้วยกันแต่สุดท้ายก็บอกเราว่าแค่อารมณ์มันพาไป เราพูดไม่ออกบอกไม่ถูก สตั๊นไปไม่เป็นเลย วินาทีนั้นเหมือนว่าเราไม่ได้มีความหมายไม่ได้มีค่าอะไรกับเขาเลย เขาเพิ่งไปทำงานที่สมุทรปราการเค้าก็กลับไปคุยกับคนเก่าเลย พอเราถามเขาว่าเขามีอะไรปิดบังหรือเปล่าเพราะว่าเขาเริ่มเปลี่ยนไปจากที่เคยโทรหาเราบ่อยๆกลับเงียบจนเรามารู้ทีหลังว่าเขากลับไปคุยกับคนเก่าของเขาที่รู้ก็เพราะว่าคนเก่าของเขาส่งแชทมาให้ดู เหมือนว่าเราเป็นควาย เขาไปบอกคนเก่าเขาว่าเรามีคนอื่น ทั้งที่ความจริงเราไม่ได้มีใครเลย เราไม่สามารถที่จะยื้อเขาไว้ได้อีกแล้ว

71 ตอบกลับ

สู้ๆๆจ้าคิดเห็นหน้าลูกเข้าไว้กำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะ น้องจะออกแล้ว 🥰

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะ อย่างน้อยเค้าก็ยอมรับออกมา เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆๆเพื่อตัวเล็กนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

เข้มแข็งไว้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี นึกถึงตัวเล็กให้มากๆ

สู้ๆนะคะ

เลวจังค่ะ