ท้อง 8 วีคกว่ามีแม่ๆปวดก้นกบหรือกล้ามเนื้อก้นกันบ้างไหมคะ

ตอนนี้เรา 8 วีคกว่า เริ่มปวดก้นกบ กับกล้ามเนื้อก้นข้างซ้ายมากเลย มีแม่ๆคนไหนปวดเหมือนกันไหมคะ มีวิธี บรรเทาอาการบ้างไหมคะ? ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

ปวดค่ะ ให้สามีนวดให้นิดหน่อยค่ะ