ท้อง7 วีคกว่า น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย..??

เราท้องได้ 7 วีคกว่า จะเข้า 8 วีคคะ ไม่มีการการแพ้ท้อง มีแต่ง่วงนอนกลางวัน กินเยอะขึ้น น้ำหนึักขึ้น 2 โลแล้วคะ จริงๆคุณหมอบอกอย่าเพิ่งกินเยอะ แต่มันหิวเอง คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะบ้างป่าวคะ ช่วงไตรมาสแรก

1 ตอบกลับ

เพื่อนเป็นค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยแต่กินเยอะสุดท้ายก่อนคลอดน้ำหนักพุ่งไป20กว่าโล คลอดมาน้ำหนักค้างเยอะพุงไม่ยุบเลย