แชร์อาการก่อนคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เรา 37w3d ลุ้นทุกวันว่าจะคลอดเมื่อไหร่ จะมีอาการเจ็บท้องคลอดจริงวันไหน อยากทราบอาการของแม่ๆคนอื่นๆว่ามีอาการแบบไหนกันบ้าง คลอดก่อน-หลัง หรือตามกำหนดกันไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ก่อนครบ 40 วีคค่ะ เลือดออกนิดเดียว ไป รพ. รอคลอดค่ะ