ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้เรา 34 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆๆ ผิดปกติไม่ ค่ะ อยากถามแม่ๆๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง ค่ะ

2 ตอบกลับ

ม่ผิดปกติคะแต่ว่ามีน้ำไหลหรือเลือดออกทางช่องคลอดหรือเปล่าคะถ้ามีให้ไปรรบาลเลยคะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเดี๋ยวก้หายน่ะค่ะบ้านนี้ปวดตอน33w34wค่ะตอนนี้35wแล้วปกติ🥰