สอบถามประกันสังคม

แม่ๆบ้านไหนใช้บัตร30คลอดบ้างค่ะ! แล้วเราสามารถใช้ประกันสังคมสามีเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ!!ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ #ตอนนี้เรา34+1w.ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ สูติบัตรลูก บัตร ปชช พ่อ สน ธนาคารพ่อ ถ้ามีใบทะเบียนสมรสนำไปเพื่อเบิกสงเคราะห์บุตรได้อีกเดือนละ 600 ด้วยนะคะ