ลูกชอบแอบเวลาพ่อมาเล่นด้วย

ตอนนี้เรา 19w ลูกมีตอดเรื่อยๆ แต่พอพ่อเขามาจับท้อง เบบี๋ก็เงียบไป พอพ่อไปทำอย่างอื่น ก็ตอดอีก ขอคำแนะนำให้ลูกเล่นกับพ่อเขาหน่อยค่ะ พ่อเขางอนแล้ววว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอพ่ออ้อนขอให้ลูกตอดบ้าง ลูกก็ตอดแรงๆแค่รอบเดียวค่ะ ที่เหลือก็แม่รับแรงตอดเต็มๆทั้งคืน

1y ago

สงสารแม่ นอนได้ไหมนั่น

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้16wมีเริ่มตอดบ้างแต่สงสัยจะชอบเล่นกับแม่มากกว่าพ่อ พอพ่อเอามือมาวางลูกจะเงียบเลย5555

1y ago

ช่วงแรก (17w) พ่อมาจับ ก็ยังตุ๊บๆ ให้รู้สึก หลังๆมานี่เงียบเลย 5555

บ้านนี้พ่อมือนิ่ม มือเบา มือนุ่มมากค่ะ แค่เลิกงานกลับบ้านมา ได้ยินเสียง น้องก็ดิ้นทักทายพ่อเขาเลยค่ะ

1y ago

5555 แม่ชิงน้อยใจละ1

เหมือนกันเลยค่ะ พอพ่อลองจับบ้าง ลูกไม่เคยตอดเลย 😂 เอาไฟฉายส่องก็ยังเงียบ

1y ago

บอกไปแบบนั้นเหมือนกัน 5555

อย่าวางน้ำหนักมือแรงค่ะ ทำเหมือนปกติที่คุณแม่เคยทำ ลองดูนะคะ

1y ago

พ่อชอบเอาหูมาแนบ แล้วฟัดๆท้อง เบบี๋คงตกใจ เดี๋ยวลองปรับค่า ขอบคุณนะค้า 🥰

หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะพอพ่อเค้าจับไม่ยอมดิ้นเลย

บ้านนี้เช่นกันค่ะ พ่อเล่นด้วยไม่ตอด🤣

1y ago

นั่นสินะ แอบพ่อทำไม