ลูกชอบแอบเวลาพ่อมาเล่นด้วย

ตอนนี้เรา 19w ลูกมีตอดเรื่อยๆ แต่พอพ่อเขามาจับท้อง เบบี๋ก็เงียบไป พอพ่อไปทำอย่างอื่น ก็ตอดอีก ขอคำแนะนำให้ลูกเล่นกับพ่อเขาหน่อยค่ะ พ่อเขางอนแล้ววว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอพ่ออ้อนขอให้ลูกตอดบ้าง ลูกก็ตอดแรงๆแค่รอบเดียวค่ะ ที่เหลือก็แม่รับแรงตอดเต็มๆทั้งคืน

1y ago

สงสารแม่ นอนได้ไหมนั่น